So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

GLOBAL GIAO LƯU CÙNG ANH EM ĐẠI LÝ KHU VỰC NINH GIANG- TỨ KỲ (HẢI DƯƠNG)

Ngày đăng : 16:57:56 05-01-2021
Global có được sự phát triển như ngày này không thể không nhắc đến sự đồng hành và tin tưởng của các Nhà phân phối và Đại lý, chính vì thế, ngày 16/11/2020 vừa qua, Global đã trở về mảnh đất Tứ Kỳ (Hải Dương) để gặp gỡ, giao lưu, tri ân tất cả Anh Em đã ủng hộ cho Global.
 
Tọa đàm "Khám phá công nghệ Global- Encode, Tính năng thông minh AI và Hệ sinh thái  Smart Home - IOT Global
Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo anh em IT, Đại lý của Global trong khu vực tuyến huyện Ninh Giang- Tứ Kỳ. Ngay từ khi bắt đầu, quý Đại lý, Khách hàng đã được trải nghiệm khu sản phẩm demo của Global bao gồm các sản phẩm camera phổ thông, camera thông minh hay sản phẩm camera dự án. Và thêm một mô hình đặc biệt, Global muốn hướng đến trong tương lai đó chính là Hệ sinh thái Smart Home - IOT Global, quý Khách hàng đã được tham quan trải nghiệm qua vali demo rất thực tế.
 
Anh Em Đại lý rất hứng thú tham quan kệ demo sản phẩm

Bên cạnh việc tham quan, trải nghiệm, Anh Em sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm trực tiếp ngay tại khu trải nghiệm. Bình thường việc kết nối giải đáp những câu hỏi, thắc mắc chỉ được giải quyết qua email hay tin nhắn thì ngày hôm nay việc trao đổi sẽ kỹ càng hơn, trực tiếp hơn, đây đúng là cơ hội hiếm có đúng không ạ!

Kỹ thuật của Global luôn có mặt để hỗ trợ hãng khi cần thiết
Bước vào tọa đàm, quý Đại lý, khách hàng được tập trung để tìm hiểu về công nghệ Global- Encode mới nhất hiện nay, tính năng thông minh AI chống báo động giả và hệ sinh thái Smart Home- IOT Global. Anh Em sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các thông số cũng như các tính năng đặc biệt.
 
Đại diện Global giới thiệu về các sản phẩm của hãng tới quý Đại lý, Khách hàng
 
Đan xen các phần cung cấp thông tin của địa diện Global, hãng cũng đem đến những câu hỏi để thay đổi không khí cho Anh Em cũng như củng cố kiến thức thêm cho Anh Em về các công nghệ và tính năng nổi trội của Global. Kèm theo những câu hỏi đó là những phần quà vô cùng hấp dẫn của Global.
 
Quà tặng Global dành tặng cho những Khách hàng tham gia mini game
 
Bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm mới tới quý Đại lý, khách hàng, Global cũng dành tặng CTKM mùa hàng đặc biệt ưu đãi dành riêng cho những khách hàng tham gia tọa đàm, CTKM chỉ áp dụng duy nhất tại tọa đàm. Các combo mua hàng trong ngày này vô cùng ưu đãi, Global đã dành tặng tình cảm chân quý nhất cho Anh Em thông qua các CTKM.

Quý Đại lý, Khách hàng đang rất quan tâm đến các CTKM của Global
 
Kết thúc chương trình, Anh Em được bùng nổ cùng chương trình dùng tiệc và giao lưu ca nhạc cùng các Đại lý mà rất ít khi mới có dịp gặp mặt. 
Cuối cùng, Global xin gửi lời cảm ơn đến sự kết nối của Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Tin học Siêu Việt, đã tạo cơ hội cho Global giao lưu cùng Anh Em Đại lý cùng nhau chia sẻ tới nhau những thông tin, những kiến thức trong lĩnh vực CCTV vô cùng hữu ích. Một lần nữa, Global gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành, tin tưởng của Nhà phân phối, các Đại lý và khách hàng. Global sẽ tiếp tục đồng hành và nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa tới Anh Em những sản phẩm tốt nhất. Chúc Nhà phân phối, quý Đại lý, Khách hàng sẽ luôn thành công và phát triển hơn nữa.
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook