So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

GLOBAL LÀM GÌ Ở HUẾ MÀ CÓ NHIỀU CHIẾN SĨ CÔNG AN THẾ NÀY?

Ngày đăng : 11:09:06 23-04-2021
        Global đã có chuyến thăm Cố đô Huế. Huế mộng mơ mang  nét đẹp trầm  lắng, dịu dàng và bình yên  của  cảnh quan và con người  nơi  đây đã  khiến  nó trở nên đặc biệt và thu hút. Đặc biệt hơn khi Team Global có cơ hội vinh dự có buổi trao đổi, training kỹ thuật cũng như đưa ra giải pháp an ninh hàng đầu đến với các chiến sĩ Công An Thành phố Huế, phòng PC09: Tọa Đàm- Khám Phá Công Nghệ Global-Encode + Tính Năng Thông Minh Ai Và Hệ Sinh Thái Smart Home – IOT Global.

Team Global đã có mặt ở  phòng PC09 Công An Huế, sẵn sàng công tác
 
 Global đã giới thiệu về Hệ sinh thái Smart Home- IOT Global và  mang đến cho các Anh Em chiến sĩ Công an trải nghiệm vali demo hệ sinh thái Smart Home. Chỉ với chiếc vali nhỏ nhưng tích hợp đầy đủ về mô hình nhà thông minh bao gồm các hệ thống về: an ninh, làm mát, Tivi, chiếu sáng, đóng/ tắt nguồn, cửa cổng... và sau này khi mô hình đưa vào sử dụng tất cả hệ thống được quản lý, thiết lập và điều khiển duy nhất trên một ứng dụng đó là GLOBAL SMART- Cho cuộc sống an toàn và thông minh. Đại diện Global đã giới thiệu công nghệ Global- Encode, công nghệ nén mới nhất, tốt nhất của Global hiện nay. Công nghệ này giúp giảm đến 75% chi phí lưu trữ và giảm 80 - 95% băng thông. Bên cạnh đó, một tính năng thông minh mới mà Global mang đến cho Anh Em đó chính là tính năng nhận dạng cơ thể người thông minh AI. Tính năng này chỉ báo động khi cơ thể người xuất  hiện trên màn hình. Do đó, Công nghệ nhận dạng người thông minh này giúp chống báo động giả. Và không để quý Đại lý thắc mắc về mô hình hệ sinh thái Smart Home, Global đi sâu vào các tính năng cũng như chức năng thông minh mà mô hình mang lại cho người sử dụng.

Các sản phẩm thông minh đã được trưng bày đầy đủ trên kệ Demo


Các chiến sĩ công an rất chăm chú trải nghiệm qua các sản phẩm Camera của Global

Đại diện Global giới thiệu tới quý Đại lý, Khách hàng về công nghệ Global- Encode, tính năng thông minh AI và hệ sinh thái Smart Home- IOT Global

Đại diện Global giới thiệu về công nghệ Global- Encode, tính năng thông minh AI và hệ sinh thái Smart Home- IOT Global


Global phổ biến các vấn đề về kĩ thuật cũng như các tính năng nổi trội của sản phẩm


Global luôn tận tâm, tận tình giải thích mọi sự thắc mắc của các cán bộ chiến sĩ
 
       Các chiến sĩ công an đã rất chăm chú lắng nghe về công nghệ mới của Global và Team Global cũng đã hỗ trợ hết mình, giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như hướng dẫn các đồng chí một cách kĩ càng, cẩn thận nhất để các chiến sĩ có thể nắm bắt kịp thời các công nghệ mới hữu dụng nhất cho công tác bảo vệ an ninh người dân.

Global trao đổi, giới thiệu sản phẩm, công nghệ với các anh công an
 
       Đồng thời Global cũng không quên gửi đến những anh Công An Thành Phố Huế những phần quà kỉ niệm đáng nhớ
 
 
       Chúc mừng buổi Tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các anh em chiến sĩ công an đã hết mình chào đón và ủng hộ Global để chúng ta đã có 1 buổi gặp gỡ, trao đổi hiệu quả nhất. Với Global đó không chỉ khám phá công nghệ, chia sẻ, giao lưu mà còn là những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và đáng trân trọng!
      Chúc các anh em chiến sĩ công an sẽ luôn giữ sức khỏe, để có thể hết mình bảo vệ sự an toàn của nhân dân và chọn được Giải pháp An ninh hữu dụng nhất phục vụ công tác!

 
 
Tags:

Chat Facebook