So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Chính sách bảo mật
Ngày đăng : 10:34:20 10-06-2020

Chính sách sử dụng

Chúng tôi (Camera Global) luôn hiểu rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Chúng tôi luôn giải thích và cam kết rằng những thông tin liên quan đến người dùng đăng ký trên website sẽ được sử dụng vào mục đích phản hồi đáp ứng yêu cầu của bạn gửi đến chúng tôi. Qua đó, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời phát triển thêm các tính năng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập vào website của Camera Global.
  1. Phạm vi sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin chính là để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn. Mục đích sử dụng thông tin sẽ dùng cho những hoạt động sau:
- Liên hệ tư vấn, hỗ trợ để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp.
- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
- Gửi thông tin cho bạn về chính sách, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại.
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
- Sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh của chúng tôi, như phân tích và quản lý các hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mại, kết quả thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ và những mục đích kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
  1. Phạm vi cung cấp thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:
- Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
- Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.
Ngoài những trường hợp được tiết lộ thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.
  1. Phương tiện và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website http://cameraglobal.com.vn 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Camera Global Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Camera Global vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Camera Global. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
 
Tags:,
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook